Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hoàn Mỹ Đón Nhận 02 Giải Thưởng Tại Hội Nghị Quản Lý Bệnh Viện Châu Á - 2018

Hosptial Management Asia (HMA) là hội nghị hàng đầu khu vực châu Á về Khoa học Quản trị bệnh viện với sự tham gia của hàng trăm nhà quản lý đến từ các Bệnh viện công và tư tại các quốc gia thành viên. Hội nghị lần thứ 16 vừa được được tổ chức 2 ngày 13 & 14/09/2018 tại Central World - Bangkok, Thailand với sự tham gia của hơn 1,300 đại biểu là các diễn giả, các chuyên gia quản lý y tế, nhà quản lý, lãnh đạo y tế đại diện cho hơn 28 quốc gia trong khu vực cùng các nhà cung cấp giải pháp hỗ trợ y tế tên tuổi trên thế giới.
 
 
Ngoài 2 phiên toàn thể và 93 phiên chuyên đề với các nội dung chia sẻ và thảo luận về các vấn đề liên quan đến công tác quản trị Bệnh viện, Hội nghị còn vinh danh những Bệnh viện có nhiều thành tích trong cải tiến chất lượng phục vụ sức khỏe cộng đồng thông qua giải thưởng Asian Hospital Management Awards. Với 451 dự án đến từ 123 bệnh viện ở nhiều nước trong khu vực được đề cử giải thưởng cho 13 hạng mục về các nỗ lực cải tiến, mô hình giải pháp sáng tạo mang tính thực tiễn cao nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân sở tại. Mỗi giải thưởng đều là sự công nhận cao nhất của cộng đồng y tế châu Á dành cho các bệnh viện thành viên. Việt Nam đã ghi danh 14 đề cử và đạt 02 giải trong 13 hạng mục của các giải thưởng danh giá này:
  • Giải Vàng (Gold Award) ở hạng mục “Facilities Management & Cost Improvement - Cải tiến quản trị vận hành và hiệu quả chi phí” đã được trao cho dự án Medical Gas Safety Management - Quản lý an toàn khí y tế của Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc, thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.
  • Giải Xuất Sắc (Excellence Award) ở hạng mục “Talent Development - Phát triển nguồn nhân lực” đã được trao cho dự án Doctor Pipeline - Xây dựng và phát triển bác sĩ dự nguồn liên tục cho hệ thống Hoàn Mỹ” của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.
 
Với sự phối hợp giữa đội ngũ quản trị và lâm sàng, kết quả đạt được của cả 2 dự án trên thực sự rất đáng ghi nhận. Sự công nhận của HMA thông qua giải thưởng này không chỉ là lời động viên, khích lệ dành cho những nỗ lực của cán bộ nhân viên y tế Việt Nam nói chung và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nói riêng. Đây còn là lời khẳng định cho tiềm năng phát triển rất lớn cũng như vai trò không thể tách rời của công tác quản trị bệnh viện tại các đơn vị chăm sóc y tế trên toàn Việt Nam. Đồng thời thông qua giải thưởng lần này, có thể nhận thấy rõ sự công nhận của cộng đồng y tế khu vực châu Á dành cho sự phát triển vượt trội của Ngành Y tế Việt Nam trong những năm gần đây.
Tìm việc làm

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.