Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ Chính Thức Khai Trương

Ngày 17/10/2018 tại 27 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện trọng đại - Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Sự kiện này còn đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi Bệnh viện trở thành Bệnh viện thành viên thứ 15 của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.

Tại buổi lễ, Bệnh viện vinh dự được đón tiếp PGS. TS Lương Ngọc Khuê- Cục trưởng Cục Quản Lý khám chữa bệnh, Bộ Y Tế; PGS. TS Tăng Chí Thượng, Phó Giám Đốc Sở Y Tế TP.HCM; Bác sĩ Nguyễn Minh Khải, Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM; các vị Đại diện cấp cao của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ cùng Ban Giám Đốc các Bệnh viện thành viên Tập đoàn; Ban Lãnh Đạo bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ cùng các doanh nghiệp đối tác, các cơ Quan truyền thông và toàn thể quan khách.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Đoàn, Chủ Tịch HĐQT Bệnh viện, giới thiệu tổng quan về quy mô, diện tích, cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực của Bệnh viện; hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm hàng đầu khám và điều trị chuyên sâu nhãn khoa, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản Lý khám chữa bệnh - Bộ Y Tế, chúc mừng bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ trong ngày khai trương cũng như những định hướng cho Bệnh viện trong thời gian sắp tới, đồng thời đại diện Bộ Y Tế trao Giấy chứng nhận cấp phép hoạt động đối với Bệnh viện.
Ngoài nghi lễ khai trương, phần quan trọng không kém của buổi lễ chính là nghi lễgia nhập Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Sau nghi thức cắt băng khánh thành Bệnh viện và phần phát biểu của Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ, Ông Huỳnh Lê Đức - Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ vinh dự nhận kỷ niệm chương và chính thức trở thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với hơn 21 năm hình thành và phát triển với 15 bệnh viện và 06 phòng khám trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
Cùng với thế mạnh về uy tín thương hiệu, vị trí địa lý, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa; đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp; Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ là một trong những bệnh viện mắt hiện đại, uy tín, thực hiện thăm khám và điều trị chuyên sâu với các phương pháp kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của người dân TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.
------------------------------------------------------------------------
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ HOÀN MỸ
Địa chỉ: Số 27 Kỳ Đồng, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 93 50 999 - 0971.443.579
Email: info@matquoctehoanmy.com
Tìm việc làm

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.